7 แอพแต่งรูปฟรี ที่เสกให้สาวๆผอมได้ในพริบตา

ถ้าพูดถึงแอพแต่งรูปที่บีบให้ผอมได้ก็มีให้เลือกมากมายหลายแอพ เยอะซะจนทำให้สาวๆที่อยากจะมีหุ่นที่ผอมเพรียวเลือกโหลดกันไม่ถูกว่าจะใช้แอพไหนดีเนี่ย รอบนี้ก็เลยมัดรวมแอพแต่งรูปที่ทำให้ผอมได้ในไม่กี่วินาทีมาแนะนำให้สาวๆเลือกใช้กัน ซึ่งสามารถใช้ได้ฟรีๆทั้งระบบ Android และ iOS

1. Retouch Me

การแต่งรูปให้ผอมจะไม่เป็นการยุ่งยากอีกต่อไปเมื่อได้ลองใช้ Retouch Me การใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากแถมมีเครื่องมือการแต่งรูปที่หลากหลายให้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ปรับโครงหน้า ปรับรูปร่าง ยืดขา ใส่ซิกแพ็ค ใส่รอยสักหรือแม้กระทั่งลบวัตถุออกจากรูป โอ้โห นี่มันแอพมือถือหรือ Photoshop กันเนี่ย !!!

2. Snow

แอพแต่งหน้า-Snow

Snow เป็นแอพแต่งรูปยอดนิยมอันดับต้นๆของสาวๆ และที่สำคัญคือแอพนี้สามารถแก้ไขเรือนร่างซึ่งทำให้ผอมได้ในพริบตาง่ายๆได้นั่นเองจึงทำให้ Snow เป็นแอพแต่งรูปที่สาวๆที่อยากมีหุ่นผอมเพรียวหลงรัก การใช้งานก็ไม่ยากเลย อยากบีบตรงไหนแอพนี้จัดได้หมด และแอพนี้ไม่ได้มีดีแค่ทำให้ผอมได้อย่างเดียวนะ ยังสามารถแต่งหน้า เมคอัพ ทำผิวเนียน ใส่สติ๊กเกอร์และอื่นๆอีกเยอะแยะเลย

แอพแต่งหน้า-Snow
รูปภาพจาก Google play

3. Perfect Me

Perfect Me แอพแต่งรูปผอมเพรียวถูกใจสาวๆที่ไม่ได้ทำให้แต่ผอมอย่างเดียวเท่านั้น ยังสร้างซิกแพ็คให้กับสาวๆหนุ่มๆได้อีกด้วย การใช้งานก็ง่ายแสนง่าย สามารถปรับได้ทุกส่วนในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น หน้าอก เอว ขา แขน แถมมีฟังก์ชั่นทำผิวเนียนอีกด้วย

4. Body Editor

แอพแต่งรูป Body Editor สามารถเนรมิตรูปร่างได้เพียงไม่กี่คลิ๊ก สามารถแก้ไขได้ทุกส่วนไม่ว่าจะเป็น ใบหน้า หน้าอก เอว ส่วนสูง และทีเด็ดของแอพนี้อยู่ตรงที่สามารถใส่รอยสักได้อีกด้วย การใช้งานไม่ยุ่งยาก สาวๆที่อยากให้รูปตัวเองหุ่นดีลองโหลดมาใช้กันเลยจร้าา

5. Hotune

Hotune เป็นแอพแต่งรูปที่สามารถปรับรูปร่างให้ผอมแบบง่ายๆ สามารถปรับได้ทุกส่วนเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า รูปทรง ทำขายาว สามารถเปลี่ยนสีผิวหรือทำผิวเนียนได้อีกด้วยนะ และถ้าใครที่จะปรับรูปร่างตัวเองให้ผอมคงจะเจอปัญหาพื้นหลังเกิดบิดเบี้ยวตามไปด้วย เช่น ถ้ามีเสาอยู่ข้างหลังตัวแบบเวลาปรับรูปร่างเสาก็จะบิดเบี้ยวผิดรูปไปตามที่เราปรับ แต่แอพนี้มีฟังก์ชั่น Freeze Background ด้วยคือถึงแม้เราจะปรับรูปร่างให้ผอม แต่พื้นหลังก็จะไม่ปรับตามด้วย

6. Body Tune

อีกหนึ่งแอพแต่งรูปที่ใช้งานง่ายก็คือ Body Tune อยากผอมเพรียวแค่ไหนก็แค่ปรับเลื่อนไปมา แอพนี้สามารถปรับขนาดรูปร่าง ปรับความสูง ใส่ซิกแพ็คและสามารถใส่รอยสักได้

7. Everlook

Everlook เป็นแอพแต่งรูปที่ใช้ได้เฉพาะ iOS นะ สิ่งที่แอพนี้ทำได้ก็เช่น ปรับใบหน้า ปรับรูปร่าง ทำขายาว ใส่ซิกแพ็ค ใส่หนวด เคราได้ เปลี่ยนสีผม ใส่พร็อพ และมีฟิลเตอร์ให้ใช้มากมาย การใช้งานง่ายมาก

รูปภาพจาก App Store

และนี่คือ 7 แอพแต่งรูปที่ทำให้สาวๆผอมได้ในพริบตาแม้จะไม่ตรงปกก็ตาม แต่ในยุคนี้คงไม่มีสาวๆคนไหนที่โพสต์รูปตามโซเชี่ยลต่างๆแล้วไม่ผ่านสักแอพจริงมั้ย ??