แนะนำ 5 แอพแต่งหน้าสำหรับสาวๆ ที่ควรติดเครื่องไว้

แนะนำ 5 แอพแต่งหน้า

พูดได้เลยว่าแอพแต่งรูปเดี๋ยวนี้มันช่วยชีวิตสาวๆส่วนใหญ่มาแล้วนับไม่ถ้วน คงไม่มีใครถ่ายกล้องสดแบบไม่แต่งรูปแล้วลงโซเชี่ยลเลย ถึงมีก็น้อยมากที่ไม่ชอบแต่งรูป เพราะใครๆก็อยากสวยกันทั้งนั้นแม้จะสวยกว่าตัวจริงก็ตาม(หัวเราะ) กว่าจะโพสรูปแต่ละทีสาวๆบางคนแต่งรูปไม่รู้ผ่านมากี่แอพแล้ว ทั้งแอพทำโทน ทำผอม ทำหน้า แบบว่าแต่งรูปชนิดที่คนถามว่า “ใครอ่ะ ? ทำไมสวยจัง”

และรอบนี้จะมาแนะนำ 5 แอพแต่งหน้ายอดนิยมสำหรับสาวๆกัน มาดูกันซิว่ามีแอพไหนโหลดมาใช้กันบ้างแล้ว

1. Ulike – Define trendy selfie

มาเริ่มที่แอพแต่งหน้าแรกกันเลยดีกว่า ก็คือแอพ “Ulike” เรียกว่าครบจบได้ในแอพเดียวเลยก็ว่าได้เพราะมีฟังก์ชั่นเครื่องมือทำสวยที่ใช้งานก็ง่ายและหลากหลาย เช่น ทำหน้าเรียว ปรับผิวสว่างใส ทำหุ่นผอม และฟิลเตอร์ต่างๆ หรือแม้กระทั่งสาวๆที่โพสท่าไม่เก่งแอพนี้ยังช่วยให้สาวๆโพสท่าเป็นได้อีกด้วย ถ้าสาวๆคนไหนอยากมีรูปสวยๆปังๆไว้ลงโซเชี่ยลอวดเพื่อนต้องรีบโหลดมาใช้งานให้ได้เลยนะ

2. Meitu

อีกหนึ่งแอพแต่งหน้าสวยๆที่สาวๆไม่ควรพลาด ด้วยฟิลเตอร์สุดฮิตมากมายหลายฟิลเตอร์ที่จะทำให้สาวๆแต่งรูปได้อย่างเมามันส์ แต่แอพนี้ไม่ได้มีแต่ฟิลเตอร์นะเออ ยังมีอะไรให้เล่นเพียบ เช่น ตัดต่อวีดีโอ รีทัชตัดต่อรูป เซลฟี่ก็ได้หรือจะสะบัดแปรงแต่งรูปและสติ๊กเกอร์ต่างๆอีกมากมายบรรยายไม่หมด เอาเป็นว่าต้องโหลดมาเล่นจร้าาา

3. SODA โซดา- Natural Beauty Camera

ถ้าพูดถึงแอพแต่งหน้าสวยๆแล้วไม่มีพูดถึงแอพนี้ก็คงไม่ได้ เรียกได้ว่าเป็นแอพสาวๆชอบใช้กันทั่วบ้านทั่วเมือง แหม…จะให้ไม่ใช้ได้ไงล่ะเพราะมันทำให้สาวๆดูสวยขึ้นราวอย่างกับนางฟ้า ส่วนเครื่องมือแต่งหน้าก็มีเยอะแยะไปหมด ไม่ว่าจะเป็นปรับรูปคาง ปรับโครงหน้า จมูก ปรับผิวเนียนหรือจะสวยได้ในพริบตาด้วยฟิลเตอร์หลากหลายแบบ

4. SNOW – Beauty & makeup camera

Snow เป็นอีกหนึ่งแอพแต่งหน้าที่สาวๆชอบใช้ เพราะสามารถปรับรูปหน้า ทำหน้าเรียว ทำจมูก ทำคาง ทำปากได้ดียอดเยี่ยม ทำให้สาวๆดูดีขึ้นชนิดที่ว่า สวยขึ้นผิดตาไปเลย และแอพนี้ยังมีสติ๊กเกอร์ยอดนิยมกว่า 1000+ แบบอีกด้วย เรียกได้ว่าสวยจบได้ภายในแอพเดียว

5. Makeup Plus

Makeup plus เป็นแอพแต่งหน้าเรียว หน้าสวยที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะแอพนี้จะเนรมิตสาวๆให้สวยขึ้นชนิดที่ต้องร้องว้าววววววววววยาวๆ ด้วยเครื่องมือแต่งหน้าที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก ทำแก้มแดง ทำคิ้ว อายแชโดว์ หรือแม้กระทั่งเปลี่ยนสีผมก็ยังได้ อะไรจะเลิศปานนี้ ส่วนสาวๆที่มีใบหน้าอวบก็สามารถปรับหน้าให้เรียวได้ด้วยนะ

เป็นยังไงบ้างสำหรับแอพแต่งหน้าเรียว หน้าสวยทั้ง 5 แอพ สาวๆคนไหนอยากสวยต้องโหลดติดเครื่องไว้เลยน้าาาา